Binary Option – Xây dựng kế hoạch lợi nhuận

Binary Option – Xây dựng kế hoạch lợi nhuận

Xuất phát điểm của bạn không quan trọng, bạn làm như thế nào mới là quan trọng.

Sau khi bạn hoàn thành một danh sách chuẩn bị và kiểm tra lại tất cả mọi thứ liên quan đến điều kiện ‘cần’ cho công việc kinh doanh đầu tư giao dịch Binary. Giờ đây, bạn chỉ hoàn tất điều kiện ‘đủ’ để thành công trong công việc kinh doanh này. Đó là ‘xây dựng kế hoạch lợi nhuận’ và áp dụng ‘phương pháp giao dịch thành công’.

Để thành công trong công việc này, bạn cần phải học hỏi từng bước bằng chính các giao dịch thực tế của mình. Bạn học từ những giao dịch thành công lẫn giao dịch thất bại, đó chính là bài học kinh nghiệm của chính bạn.

Đặt mục tiêu lợi nhuận – Xây dựng kế hoạch cụ thể – Bắt tay vào làm luôn

Sau giai đoạn chuẩn bị, nhà đầu tư cần đặt ra mục tiêu phù hợp cho mình cụ thể và chi tiết để các bạn có thể nhìn rõ ra con đường mình đang đi đến thành công như thế nào.

Nó là một bức tranh mô tả nỗ lực trí tuệ và tinh thần hành động của bạn qua mỗi giai đoạn.

Nó nói lên thế và tầm của bạn trong cuộc sống này.

Với một ngân sách nhất định, nhà đầu tư cần đặt cho mình một mục tiêu cụ thể để phấn đâu đi tới. Mục tiêu cần rõ ràng, cụ thể và có thể đo lường được, Một mục tiêu luôn luôn nung nấu trong tâm trí bạn, là hình ảnh thúc đẩy bạn từng ngày phấn đấu đạt tới.

Xây dựng kế hoạch lợi nhuận – con đường dẫn tới sự giàu có.

Xây dựng kế hoạch lợi nhuận là bức tranh toàn cảnh cho bạn thấy được sự tiến bộ của bạn trên con đường làm giàu của bạn. Hãy bắt đầu từng bước một và bạn có thể đạt tiến bộ nhanh hơn bạn nghĩ, hãy viết ra trên giấy, dán ngay trước bàn làm việc vủa bạn như nhắc nhở bạn hàng ngày phải tiến bộ đạt mục tiêu của mình.

Ví dụ: Tôi hay thường trao đổi với các bạn bên Việt Nam mục tiêu cụ thể của mỗi nhà đầu tư là gì và câu hỏi luôn là: “Bạn muốn gì? Việc đó cần bao nhiêu tiền?”. Tôi đúc kết lại một câu trả lời điển hình mà các bạn thường hay đề cập đến. Đó là 1,2,3,4 (1 vợ, 2 con, biệt thự 3 tầng và xe hơi 4 bánh).

Và để đạt được những thứ nhu cần bình thường đó, mục tiêu tài chính số tiền cụ thể phải cần đến là 1 triệu đô la. Trong bao lâu để đạt số tiền đó thì các bạn xem các bảng sau:

Ở đây tôi lập bảng kế hoạch ngân sách 10.000 USD là số vốn đầu tư ban đầu với chỉ tiêu phần trăm (%) lợi nhuận không lũy tiến mà đều đặn hàng ngày. Mỗi tháng các bạn trade 20 ngày tương đương làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và mỗi ngày giao dịch khoảng 30 phút. Giả sử tôi lấy tỷ lệ phần trăm nhỏ nhất là 5% lợi nhuận của 10.000 ban đầu mỗi ngày thì đến gần cuối năm thứ 6 bạn đã đạt mục tiêu tài chính là khoảng 1 triệu đô la. Còn nếu bạn trade đạt tỷ lệ lợi nhuận là 50% vốn đầu tư mỗi ngày thì chỉ trong vòng 1 năm, bạn đã đạt mục tiêu 1 triệu đô la. Việc này chỉ khó khăn mấy ngày đầu, càng về sau càng dễ dàng vì ngân sách bạn lớn dần (do vốn cộng dồn với lợi nhuận mỗi ngày trade) nhưng mục tiêu hàng ngày không đổi.

Mục tiêu tài chính là bao nhiêu? trong bao lâu?

Đối với nhà đầu tư mới bắt đầu, đây là việc rất quan trọng đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ để đạt được mục tiêu đầu tiên.

Bạn không có đủ vốn đầu tư thì mục tiêu đầu tiên bạn nên đặt ra con số là lợi nhuận là $10.000 và xây dựng cho mình một bảng lợi nhuận gộp lũy tiến như trên.

Ví dụ: Bạn đầu tư $1000 ban đầu, nếu mỗi ngày bạn kiếm được 10% (rất khả thi) tương đương $100/ngày thì phải mất 100 ngày (khoảng gần 4 tháng) để đạt mục tiêu $10.000 trên.

Nếu bạn có ngân sách nhỏ hơn, ví dụ 1000 USD thì bạn nên chọn mục tiêu đầu tiên là 10.000 USD, sau đó mới phấn đấu bước tiếp theo là đạt 100.000 USD rồi đến 1 triệu USD như bảng tính trên. Bạn cũng cần lưu ý rằng ngân sách càng lớn thì rủi ro càng nhỏ. Nếu ngân sách bạn lớn mà mục tiêu tỷ lệ lợi nhuận nhỏ thì giao dịch rất dễ dàng đạt mục tiêu hàng ngày.

Điều này phụ thuộc vào các yếu tố như: tính nguyên tắc và kỷ luật trong thời gian thực hiện giao dịch và học phương pháp giao dịch thành công của chúng tôi.

Bảng trên tôi chỉ tính tỷ lệ % lợi nhuận của vốn đầu tư ban đầu không có lũy kế. Việc này là rất dễ dàng với nhà đầu tư mới toanh chưa tham gia thị trường chứng khoán tài chính bao giờ. Các bạn lưu ý rằng càng về sau thì bạn càng dễ dàng đạt mục tiêu vì ngân sách của bạn kết hợp với lợi nhuận càng lớn còn mục tiêu về tỷ lệ lợi nhuận cố định thì không đổi mỗi ngày.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm ngân sách 50.000 USD và 100.000 USD vốn đầu tư ban đầu, Đương nhiên là mục tiêu lợi nhuận 1 triệu USD bạn đạt được nhanh hơn và bạn kiểm soát rủi ro tốt hơn.

Bảng kế hoạch ngân sách 50.000 USD:

Bảng kế hoạch ngân sách 100.000 USD:

Nhà đầu tư cần lưu ý khả năng đạt tỷ lệ % lợi nhuận của mỗi người khác nhau tùy thuộc vào khả năng và kinh nghiệm giao dịch trade. Nhà đầu tư nên giao dịch thử nghiệm trên sàn giao dịch bằng tài khoản demo trước khi giao dịch tài khoản tiền thật để tránh rủi ro khi trade đạt mục tiêu lợi nhuận theo kế hoạch.

Phòng ngừa rủi ro, cạm bẫy tâm lý.

Ngoài các nguy cơ rủi ro chúng ta đã biết ở các phần trước. Phần này, chúng tôi chỉ chú trọng vào yếu tố rủi ro chính thức phát sinh trong giao dịch. Đó là giá trị tài khoản giao dịch.

Giá trị này chính là nguy cơ mất tài khoản khi bạn thua liên tiếp mà chưa phục hồi lại số tiền đã thua bằng giao dịch thắng cuối cùng khi bạn thực hiện chuỗi giao dịch đó.

Vì vậy, khi bạn bị thua quá 30% giá trị tài khoản giao dịch, bạn dừng lại, tìm hiểu nguyên nhân và kiên nhẫn chờ đợi hoặc tốt nhất là chọn tài sản khác để giao dịch và phục hồi lại số tiền thua lỗ trước đó.

Trong lúc giao dịch, tâm lý rất quan trọng. Bạn hãy bình tĩnh, tỉnh táo khi giao dịch, tránh bất cứ tâm lý xung đột hay chán nản… ảnh hưởng đến giao dịch của bạn. Kiểm soát được tâm lý là kiểm soát được rủi ro phát sinh. Khi bạn thắng, bạn có lợi nhuận. Khi bạn thua lỗ, bạn phải có trách nhiệm để phục hồi nó. Chúc các bạn giao dịch thành công!

Mở 10.000 USD tài khoản demo miễn phí tại đây!

Xem bài tiếp theo:Phương pháp giao dịch lợi nhuận

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch binary option có thể không phù hợp với tất cả mọi người, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Facebooktwitteryoutubeby feather

About The Author

admin
BILLY VAN GRANDE - Một Trader giàu kinh nghiệm và thành công về Forex, Binary Option. Bloger tự do, Freeman and Love Meditation.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
6 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Xây dựng kế hoạch lợi nhuận […]

Quang loc
Quang loc
4 years ago

Thật sự thì em chỉ mới học và yêu thích ” lựa chọn nhị phân ” được khoảng 2 ngày. Và rất muốn được tìm hiểu chuyên sâu, không biết thầy billy có thể giải thích kỹ hơn về metatrader 4 cho em không ạ em xin cảm ơn thầy rất nhiều ạ.

Dat Thong
Dat Thong
4 years ago

Dear Billy

Trước tiên cám ơn thầy đã chia sẻ kiến thức, Thông đã và đang học tất cả kiến thức tuyệt vời về binary option trên trang web này và giao dịch thật vào thứ 3,ngày 22/11 tuần rồi. Thông sẽ đi theo ” Kế hoạch triệu usd ” và rất mong được gia nhập giaodich365 team của thầy.

Trân trong và biết ơn

Dat Thong

trackback

[…] Lên kế hoạch kiếm tiền. […]

Trở thành nhà đầu tư thành côngBinary Option – Chiến lược mô hình A-V
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

CONTACT US


Khi bạn comment chúng tôi trân trọng hồi đáp thắc mắc của bạn ngay tức thì.

JOIN WITH GREAT BENEFIT

LỢI ÍCH CHO TRADERS

  • Hướng dẫn tham gia thị trường đầu tư B.O miễn phí, đơn giản, hiệu quả.
  • Chia sẻ các kinh nghiệm khi tham gia đầu tư cho người mới.
  • Chia sẻ các chiến lược đầu tư hiệu quả nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.
  • Dẫn chứng qua loạt video cụ thể cho từng phương pháp giao dịch.

Hãy cùng Giaodich365 hiện thực hóa con đường tự do tài chính của bạn. Hãy kết nối với chúng tôi.

SEND EMAIL
6
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x