Vì sao phải thiết lập tài khoản giao dịch thanh toán online điện tử?

Bài này chúng tôi viết cho các Trader nạp tiền vào tài khoản của mình trên Sàn giao dịch qua hệ thống ví điện tử. Nếu bạn nạp tiền bằng thẻ tín dụng Visa/Master Credit (hay Debit) thì bạn có thể bỏ qua bài này và khi nạp tiền bằng thể tín dụng các bạn chỉ được rút về số tiền bằng số tiền nạp vào qua thẻ, phần lợi nhuận còn lại phải chuyển về qua đường khác như chuyển khoản trực tiếp hoặc chuyển về ví điện tử của bạn. Ưu điểm của Ví điện tử là Trader có thể nạp và rút tiền với Sàn giao dịch không giới hạn số tiền giao dịch. Các Trader có thể sử dụng nhiều loại ví điện tử như Skrill, Neteller…nhưng mình sẽ chỉ
mô tả một loại Ví điện tử tiêu biểu và thông dụng là Skrill.

Thanh toán online là một khâu giao dịch điện tử quan trọng trong tình trạng giao dịch tiền tệ quốc tế hiện nay. Bài này tôi viết cho các bạn ở Việt Nam tham khảo vì những hạn chế trong giao dịch tiền tệ, đặc biệt là ngoại hối trong hệ thống ngân hàng ở Việt Nam.

skrill-vi-dien-tu

Việc thiết lập một tài khoản giao dịch tại một cổng thanh toán quốc tế là cần thiết đối với các nhà đầu tư Binary Option để dùng cho việc thanh toán, giao dịch ngoại tệ với quốc tế được trơn tru và hiệu quả.

Bài học về tỷ giá và giao dịch ngoại tệ

Trước kia một người bạn của tôi ở Việt Nam có tham gia giao dịch Binary. Anh ta trực tiếp gửi tiền vào tài khoản giao dịch của anh ta trên một sàn giao dịch Binary Option thông qua thẻ Visa Debit của một ngân hàng nội địa trong nước. Trong giao dịch này, anh ta đã mất tới 8.0% (tám phần trăm) do chênh lệch tỷ giá và phí dịch vụ chuyển tiền từ VND sang USD.

Khi tham gia thị trường một thời gian và có lợi nhuận, anh ta thực hiện lệnh rút tiền với số tiền $250 từ tài khoản Sàn giao dịch về tài khoản ngân hàng của anh ta. Thông thường, việc này chỉ đợi 03 đến 05 ngày là tiền về Việt Nam. Nhưng các bạn thử đoán xem, 10 ngày làm việc (tương đương 2 tuần trôi qua) mà tiền vẫn chưa về, kiểm tra lại phía bên gửi tiền, họ cung cấp cho mã số REF để kiểm tra, lúc đó nhân viên ngân hàng Việt Nam mới kiểm tra và sau 3 ngày tiếp theo họ mới có câu trả lời. Họ trả lời anh ta rằng tiền đã về tài khoản của họ trong ngân hàng nhà nước với số tiền $155. Và vì anh ta không có tài khoản ngoại tệ nên ngân hàng này đã gửi trả lại ngân hàng bên gửi tiền và họ lấy phí chuyển tiền thêm $30 nữa. Kết quả là thêm 5 ngày làm việc nữa, tiền của anh ta chở về đúng vị trí cũ là tài khoản của anh ta trên Sàn giao dịch và chỉ còn lại là $122.5. Vậy là tiền của anh ta sau khi chạy một vòng mất đứt số tiền $127.5 mà chưa được gì cả. Và tới đây tôi không phải kể gì thêm nữa.

Để tránh rủi ro cho nhà đầu tư, các nhà đầu tư mới nên mở cho mình một tài khoản ví điện tử quốc tế để giao dịch an toàn và thuận tiện cho các bạn, đồng thời tránh được các rắc rối xảy ra như trường hợp trên.

Đối với các nhà đầu tư kinh doanh giao dịch Binary, tôi xin đề xuất một giải pháp (có lẽ tốt nhất hiện nay). Đó là ví điện tử Skrill của Moneybookers nổi tiếng.

Ví điện tử Skrill là gì?

Skrill-bank

Skrill  là dịch vụ chuyển tiền kỹ thuật số  hoạt động kể từ năm 2001 và hiện là một trong các công ty thanh toán online kỹ thuật số hàng đầu thế giới, hoạt động trụ sở London. Hơn 36 triệu chủ tài khoản đã tin tưởng Skrill để gửi và nhận tiền trên toàn thế giới trong 200 quốc gia với 40 loại ngoại tệ, an toàn với chi phí thấp, đặc biệt không tiết lộ chi tiết tài chính cá nhân của họ.Mạng lưới thanh toán trên toàn thế giới của Skrill với một bước đơn giản để tích hợp một giải pháp thanh toán đầy đủ phù hợp.

Tại sao bạn nên chọn Skrill?

Skril

 

 • Giao dịch thanh toán online toàn cầu: mọi nơi, mọi lúc, mọi người trên mọi thiết bị.
 • Đơn giản, thuận tiện, linh hoạt, chi phí thấp.
 • Hiệu quả, an toàn và bảo mật tuyệt vời.

Các dịch vụ Skrill:

¤ Mở tài khoản: Miễn phí

¤ Nhận tiền từ các ví điện tử khác: Miễn phí

¤ Nạp tiền bằng thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master Card…):  1.9%

¤ Rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam (đề xuất Vietcombank): EUR 2.95/1 lần.

¤ Chuyển tiền (tới các tài khoản Skrill khác): 1%

¤ Thanh toán mua sắm, tiền gửi online … vào các tài khoản giao dịch (binary, vàng, ngoại tệ…): Miễn phí.

Hướng dẫn mở tài khoản Skrill.

Nhấp vào đây để mở tài khoản Skrill miễn phí. Bấm ‘Sign up’ và thực hiện theo hình hướng dẫn bên dưới:

Skrill1

Skrill2

Skrill3

Sau đó bạn mở địa chỉ email của bạn ra và nhấp vào ‘Verify you email address’ để xác nhận địa chỉ email của bạn.

Skrill4

Xác thực tài khoản Skrill

Để xác thực tài khoản của bạn, bạn cần điền thông tin tài khoản ngân hàng và thông tin thẻ Credit hoặc Debit của bạn.

Skrill5

Bạn cứ điền lần lượt cả tài khoản ngân hàng và thông tin thẻ, sau đó làm tuần tự theo quy trình họ hướng dẫn.

Gửi tiền vào tài khoản Skrill thông qua Visa Credit Card hoặc Visa Debit Card.

Xem bài tiếp theo: “Thiết lập hệ thống đo lường – phân tích tín hiệu giao dịch”

Chú ý quan trọng:

Do quy chế thị trường Châu Âu thay đổi, nên mình khuyến nghị các Trader nạp tiền bằng đơn vị đồng EUR (đối với trường hợp mở TK mới) và rút phần lợi nhuận về bằng ví điện tử WEBMONEY nhé (cho cả Trader đang sử dụng đơn vị tiền tệ là USD hoặc EUR). Sau khi tiền về Webmoney bạn chuyển về ngân hàng Việt Nam qua các trang web trung gian. Bạn cứ vào Google tìm chuyển WMZ tới VND là ra cả loạt nhé. Chúc thành công!

27 Responses to “Thiết lập tài khoản giao dịch thanh toán online điện tử”

 1. Kiếm 200 USD chỉ với 30 phút giao dịch IQoption,

  […] Thiết lập tài khoản giao dịch thanh toán online điện tử […]

 2. SirLight,

  Anh Billy ơi cho e thắc mắc 1 chút:
  Khi e chuyển tiền từ sàn vào Ví Skrill thì lúc đó e muốn rút tiền từ ví Skrill về tài khoản Ngân hàng Việt Nam thì e có thể rút nhiều nhất là bao nhiêu tiền ạ?. Ví điện tử này có quy định định mức rút tiền 1 ngày, 1 tháng hay 1 tuần mình được chuyển tiền về tài khoản ngân hàng bao nhiêu không?
  Rất mong câu trả lời của anh. Em xin cảm ơn !

  • admin,

   Hi bạn,
   Thông thường mỗi lần rút tiền về Vn tối đa là 10.000 usd / lần. Tùy từng ngân hàng và hạn mức họ áp dụng cho khách hàng của họ.
   Bạn có thể làm việc với ngân hàng của bạn để biết việc này.
   Bạn rút tiền từ ví về thẻ Visa/Master debit ít tốn phí hơn về tài khoản ngân hàng.
   Chúc bạn may mắn!
   Billy

   • nông quốc tuấn,

    anh billy ơi. em vừa làm cái thẻ master để giao dịch với iq option. em trót giao dịch trực tiếp bằng thẻ rồi. em muốn hỏi anh là em muốn rút tiền qa ví skrill thì phải làm thế nào ah. và nếu không rút được thì làm cách nào để không bị gián đoạn trong qá trình chuyển tiền về.
    Câu hỏi thứ 2 của em là khi em đăng kí iqoption tài khoản demo thì không thấy đòi chụp ảnh xác thực một số thông tin như trong bài viết kiếm tiền online của anh. Như vậy tài khoản của em có coi là tài khoản thật không vì em đã nạp tiền rôi. Mong anh giải đáp giúp em qua email nongquoctuanls89@gmail.com được ko ah. Chân thành cám ơn anh

    • admin,

     Hi bạn,
     Bạn giao dịch bằng thẻ Master là đúng rồi. Sau này rút về tk thẻ nhé.
     Phần lợi nhuận bạn mới rút về ví điện tử. Bạn nên dùng ví WMZ bây giờ tiện lợi hơn Skrill nhé.
     Khi bạn đăng ký TK demo và biến chúng thành TK thật khi nạp tiền deposit thì không sao nhé. Khi bạn rút tiền họ sẽ yêu cầu xác thực.
     Chúc bạn may mắn!

 3. sang,

  Hi anh Billy !Anh có thể hướng dẫn thêm về mt4 cách xem biểu đồ mt4 , cách vào lệnh an toàn khi xem biểu đồ mt 4 .
  cảm ơn anh

 4. dav,

  Anh Billy cho em thac mac ti:
  Em nap tien vao iq option bang visa card roi rut ra bang Skrill duoc ko?Em cam on

 5. Vân,

  anh ơi cho em hỏi:
  e có một cái thẻ visa prepaid lúc e đăng ký skrill thì đã bị trừ 1.08 usd rồi mà tại sao khi em upload tiền lên thì không được ạ

  • admin,

   Bạn nạp thẻ trực tiếp vào Sàn nhé, Khi nào rút phần lời về mới dùng Ví điện tử. Số tiền bị trừ là giao dịch xác minh, còn upload tiền lên bạn cần đọc kỹ các diều khoản của họ, nó bị hạn chế số tiền nhé.

 6. Kiếm 200 USD chỉ với 30 phút giao dịch Binary,

  […] Thiết lập tài khoản giao dịch thanh toán online điện tử […]

 7. binh,

  bạn có thể giải thích rõ thêm về tại sao phải dùng đồng EUR chứ ko phải usd ko vì:
  mình tạo ví skrill bằng đồng usd
  và trong Iqoption cũng sử dụng Usd để đặt lệnh
  Quy chế thị trường châu âu thay đổi như thế nào ban

  • admin,

   Hi bạn,
   Việc này do quy chế của Việt Nam đối với đồng USD khi tham gia các trị trường chung, các khối kinh tế nhé.
   Và cũng do Châu Âu ký một số hiệp định trao đổi tiền tệ với Mỹ và Canada. Nếu bạn rút USD từ Skrill về bank VND thì họ sẽ chuyển USD->EUR->VND. Bạn sẽ bị phí cao thôi.
   Hoặc bạn có thể dùng ví WMZ (tahy cho Skrill) thì chuyển đổi trực tiếp về VND và tiện lợi hơn nhiều và phí thấp.
   Bạn chỉ cần biết vậy để dễ dàng giao dịch và tập trung cho việc trade tốt nhé.
   Chúc may mắn!

 8. davi,

  bạn có thể giải thích rõ thêm về tại sao phải dùng đồng EUR chứ ko phải usd ko vì:
  mình tạo ví skrill bằng đồng usd
  và trong Iqoption cũng sử dụng Usd để đặt lệnh
  Quy chế thị trường châu âu thay đổi như thế nào ban

  • admin,

   Hi bạn,
   Việc này do quy chế của Việt Nam đối với đồng USD khi tham gia các trị trường chung, các khối kinh tế nhé.
   Và cũng do Châu Âu ký một số hiệp định trao đổi tiền tệ với Mỹ và Canada. Nếu bạn rút USD từ Skrill về bank VND thì họ sẽ chuyển USD->EUR->VND. Bạn sẽ bị phí cao thôi.
   Bạn chỉ cần biết vậy để dễ dàng giao dịch và tập trung cho việc trade tốt nhé.
   Chúc may mắn!

 9. Chris,

  Chào anh,

  Em mới nghiên cứu và trade bắt đầu có lợi nhuận với IQOption và cách hướng dẫn của anh. Tuy nhiên, việc rút tiền về VN theo kinh nghiệm của anh thì như thế nào tránh rủi ro nhất và chi phí lại ít tốn như trong bài viết ở trên của anh đề cập việc chuyển tiền mất 50% phí khi tiền nhận từ tài khoản thật và khá lằng ngoằng. Chú ý quan trọng bên dưới cùng bài viết, nếu mở WMZ thì ko chuyển về tk ngân hàng đươc mà phải qua trung gian, như vậy có rủi ro gì hay không?

  Cảm ơn anh.

 10. Chri,

  Chào anh,

  Em mới nghiên cứu và trade bắt đầu có lợi nhuận với IQOption và cách hướng dẫn của anh. Tuy nhiên, việc rút tiền về VN theo kinh nghiệm của anh thì như thế nào tránh rủi ro nhất và chi phí lại ít tốn như trong bài viết ở trên của anh đề cập việc chuyển tiền mất 50% phí khi tiền nhận từ tài khoản thật và khá lằng ngoằng. Chú ý quan trọng bên dưới cùng bài viết, nếu mở WMZ thì ko chuyển về tk ngân hàng đươc mà phải qua trung gian, như vậy có rủi ro gì hay không?

  Cảm ơn anh.

  • admin,

   Chào bạn,
   Tất cả các giao dịch thanh toán đề qua trung gian hết nhé.
   Bạn có thể dùng WMZ bán lấy VND trực tiếp về VCB nhé.
   Bạn ở VN vào Google tìm cách bán WMZ sẽ có đối tác để bạn bán, bán thử vài USD là tiền vào VCB vài phút liền. Uy tín bạn tiếp tục bán để chuyển tiền về VN nhé.
   Chúc bạn may mắn!

 11. Thang,

  Anh oi cho em hoi, e nap tien bang master card, em rut von 40usd, nhung con tien loi em rut bag cach nao day anh?

  • admin,

   Chào bạn,
   Số tiền lời bạn có thể mở ví điện tử WMZ và chuyển về đó. Sau đó mới chuyển WMZ về tk cá nhân của bạn ở VN nhé.
   Chúc bạn măy mắn!

 12. Trung,

  Hi,a Billy.
  E lỡ chọn giao dich Usd trong Skril.bây giờ muốn đổi sang eru thế nào ak,

 13. Chan,

  Chào bạn, m mới tham gia nên còn nhiều vấn đề chưa rõ, m đã tham gia giao dich với tài khoản demo, lần thư ́vai 2 đăng nhập m thấy bảng « chúc mừng đây là phần thưởng của bạn »và m đã nhấp vào nó, thế là m nhận được$7 trong tài khoản thực mặc dù m chưa nạp tiền lần nào. Vây phiền bạn chỉ giúp là m có nên sử dụng số tiền đó để tham gia sàn giao dịch trước khi nạp tiền không? Xin cảm ơn nhiều!

 14. Long,

  Chào bạn , mình bắt đầu tìm hiểu về sàn iq option.Tôi đã đăng ký thông tin Tài khoản thực khi tôi nạp tiền $10 thông qua paypal nhưng lúc nạp thì sàn báo lỗi ko nạp được…hôi âm tin nhắn mình nhé…cam ơn bạn

  • admin,

   Chào bạn,
   Bạn đọc kỹ những phương pháp nạp tiền deposit nhé. Chỉ áp dụng những hình thức mà Sàn cho phép, các hình thức khác đều bị hạn chế. Bạn hãy dùng Visa/Master card là tốt nhất. Thẻ Credit ưu thế hơn thẻ Debit.
   Chúc bạn may mắn!

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.