Kiếm tiền với Rainbow Straddle

Kiếm tiền với Rainbow Straddle

Binary Option – Cầu vồng thẳng tiến

Rainbow Straddle là chiến lược sử dụng mô hình dự đoán Cầu vồng Rainbow kết hợp với phương pháp giao dịch Thẳng tiến Straddle mang lại lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư khi tham gia giao dịch Binary Options.

Rainbow Straddle , là một trong những chiến lược giao dịch được sử dụng rộng rãi . Tuy áp dụng hơi phức tạp nhưng được coi là một trong những chiến lược giao dịch tốt nhất. Rainbow Straddle là phương pháp kiếm tiền binary options sử dụng chiến lược cầu vồng Rainbow kết hợp với phương pháp giao dịch theo trend hướng giá Straddle.

Ý tưởng của straddle là chọn Put hoặc Call trên các tài sản cơ bản cùng với thời gian hết hạn. Biến động với tần suất cao của thị trường cung cấp cơ hội đặt lệnh. Tuy nhiên, mọi chiến lược giao dịch Binary Options yêu cầu bạn phải có dự đoán trước biến động thị trường. Đối với các Traders có kinh nghiệm  về chứng khoán, chiến lược lựa chọn giao dịch này – ‘straddle’ có thể mang lại lợi nhuận lớn và có thể trở thành phương pháp giao dịch ưa thích của họ.
Bây giờ câu hỏi là chiến lược straddle là như thế nào?

Như nghĩa của straddle có nghĩa là để chồng lên nhau thẳng tiến, trong chiến lược này đó là cụ thể về sự chồng chéo của lợi nhuận. Khi đặt lệnh giao dịch sử dụng chiến lược straddle, các trader cần phải dựa vào suy đoán rằng giá sẽ dao động. Giao dịch lợi ích straddle từ biến động tự nhiên của thị trường và chủ yếu được những trader yêu thích giao dịch tích cực với nó.

Khi nào sử dụng chiến lược Straddle?

Một Trader có thể sử dụng chiến lược giao dịch straddle nếu anh ta nghĩ rằng thị trường sẽ hành xử theo các cách sau đây:

Hoặc nếu trong một thời gian ngắn thị trường biến động với biên độ rất lớn trong một hướng, dự đoán biến động giá sẽ xảy ra.

Straddle

Hoặc nếu trong một thời gian ngắn thay đổi thị trường có nhiều biến động; trong cả hai chiều lên và xuống từ giá thực hiện trích dẫn;

Straddle2

Nếu một trong những kịch bản này sẽ xảy ra, trader có thể đặt lệnh sử dụng chiến lược straddle. Nói tóm lại, chiến lược Straddle là chiến lược giao dịch lợi nhuận theo hướng giá (trend) của thị trường. Trend có lên hay xuống trader sẽ giao dịch theo hướng của nó để đạt lợi nhuận tối ưu.

Cách tốt nhất để thực hiện chiến lược này là trader bắt đầu đặt lệnh với thời hạn kết thúc lệnh lâu hơn một chút, quan sát thị trường và chờ đợi nó ra để đặt lệnh tiếp theo. Chiến lược đạt năng suất rất cao và hạn chế rủi ro. Tuy nhiên, việc tìm kiếm thời điểm giao dịch và lựa chọn các thiết lập đúng vào thời gian để thực hiện chiến lược này có thể hơi khó khăn đối với nhà đầu tư mới.

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản theo form dưới và giao dịch thử nghiệm với tài khoản miễn phí 10000 USD tại Sàn giao dịch IQoption.

Chúc các bạn thành công!

Trade thử với 10.000 USD tại đây!

Facebooktwitteryoutubeby feather

About The Author

admin
BILLY VAN GRANDE - Một Trader giàu kinh nghiệm và thành công về Forex, Binary Option. Bloger tự do, Freeman and Love Meditation.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Phương pháp giao dịch lợi nhuận Rainbow ReversalThanh khoản và khớp lệnh thị trường Binary Option
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

CONTACT US


Khi bạn comment chúng tôi trân trọng hồi đáp thắc mắc của bạn ngay tức thì.

JOIN WITH GREAT BENEFIT

LỢI ÍCH CHO TRADERS

  • Hướng dẫn tham gia thị trường đầu tư B.O miễn phí, đơn giản, hiệu quả.
  • Chia sẻ các kinh nghiệm khi tham gia đầu tư cho người mới.
  • Chia sẻ các chiến lược đầu tư hiệu quả nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.
  • Dẫn chứng qua loạt video cụ thể cho từng phương pháp giao dịch.

Hãy cùng Giaodich365 hiện thực hóa con đường tự do tài chính của bạn. Hãy kết nối với chúng tôi.

SEND EMAIL
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x