Phương pháp giao dịch lợi nhuận Rainbow Reversal

Phương pháp giao dịch lợi nhuận Rainbow Reversal

Chiến lược Rainbow Reversal áp dụng mô hình Rainbow (cầu vồng) trong giao dịch để đo lường tín hiệu kết hợp phương pháp giao dịch lợi nhuận Reversal (đánh úp ngược trend hướng giá).

Điều quan trọng là một nhà đầu tư , khi đầu tư giao dịch binary option , hiểu thị trường và sử dụng chiến lược phù hợp, bảo hiểm rủi ro để giảm thiểu nguy cơ mất mát. Có rất nhiều kinh nghiệm được các trader công nhận và đánh giá sử dụng làm chiến lược giao dịch khác nhau. Tuy nhiên ,điều cần thiết để hiểu rằng mỗi Trader có một vị trí khác nhau trên thị trường dựa trên phong cách riêng của họ . Vì vậy , chiến lược giao dịch không phải là một quy chuẩn và có thể được sử dụng rất linh hoạt tùy thuộc vào tình hình biến động của thị trường.

Một trong những phương pháp phổ biến của chiến lược giao dịch lợi nhuận là ‘ Rainbow Reversal’. Tạm dịch là cầu vồng đánh úp ngược.

Reversal 2Dự đoán giá trong tương lai sẽ đạt ‘đỉnh’ hoặc ‘đáy’. Chiến lược Rainbow Reversal chỉ ra cho các trader tìm kiếm các ‘đỉnh và đáy’ và xu hướng đổi chiều của thị trường để đầu tư. Ý tưởng cơ bản đằng sau chiến lược này là giao dịch theo hướng ngược lại với những gì thị trường đang diễn ra. Nếu giá tài sản đang chuyển động theo một hướng, có khả năng là nó sẽ sớm di chuyển theo hướng ngược lại nghĩa là trở lại vị trí ban đầu của nó. Chiến lược này thường đi trái ngược với số đông Trader đang giao dich trên thị trường tại cùng thời điểm đang diễn ra giao dịch.

Để minh họa, một trader quyết định đặt lệnh vào một tài sản đó là di chuyển theo hướng xác định. Anh ta dự đoán rằng tài sản không có khả năng duy trì ở vị trí này lâu dài. Theo kinh nghiệm, tùy thuộc vào việc tài sản sẽ tăng hay giảm đột ngột, nhà đầu tư sẽ thực hiện giao dịch lợi nhuận Binary Option.
Làm thế nào để nhận biết khi nào sử dụng chiến lược Rainbow Reversal?

Rất đơn giản, những gì lên cao sẽ trở lại và ngược lại. Quan sát hành vi của thị trường; tìm kiếm đỉnh (cao nhất và thấp nhất) và các xu hướng, các nhà đầu tư có thể kiếm tiền.

Rainbow Reversal 1Trong vòng một thời gian ngắn thời gian giá tài sản tăng hoặc giảm đột ngột hiện đang diễn ra theo sau sự sụp đổ đột ngột của giá cả. Đúng lúc đó là nơi nhà đầu tư đặt lệnh nhanh chóng đáp ứng với tình hình thị trường để khóa lợi nhuận.

Rainbow Reversal là một trong những phương pháp giao dịch lợi nhuận của Binary Options. Các Trader có thể mở tài khoản thử nghiệm miễn phí tại đây hoặc có thể xem thêm về phương pháp giao dịch lợi nhuận với IQoption.

Nhà đầu tư có thể xem các video về thiết lập hệ thống Rainbow với Metatrader4:

Và phương pháp giao dịch Reversal:

Chúc các nhà đầu tư thành công!

Mở tài khoản 10.000 USD trade thử theo form dưới

Facebooktwitteryoutubeby feather

About The Author

admin
BILLY VAN GRANDE - Một Trader giàu kinh nghiệm và thành công về Forex, Binary Option. Bloger tự do, Freeman and Love Meditation.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
MetaTrader kết hợp Binary OptionKiếm tiền với Rainbow Straddle
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

CONTACT US


Khi bạn comment chúng tôi trân trọng hồi đáp thắc mắc của bạn ngay tức thì.

JOIN WITH GREAT BENEFIT

LỢI ÍCH CHO TRADERS

  • Hướng dẫn tham gia thị trường đầu tư B.O miễn phí, đơn giản, hiệu quả.
  • Chia sẻ các kinh nghiệm khi tham gia đầu tư cho người mới.
  • Chia sẻ các chiến lược đầu tư hiệu quả nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.
  • Dẫn chứng qua loạt video cụ thể cho từng phương pháp giao dịch.

Hãy cùng Giaodich365 hiện thực hóa con đường tự do tài chính của bạn. Hãy kết nối với chúng tôi.

SEND EMAIL
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x