Chuẩn bị kiếm tiền bằng giao dịch Binary Option (B.O)

Chuẩn bị kiếm tiền bằng giao dịch Binary Option (B.O)

Trở thành một nhà đầu tư Trader

Kiếm tiền là công việc quan trọng, càng chuẩn bị tốt bạn càng kiếm tiền dễ dàng và năng suất hơn.

Chuẩn bị kỹ càng cho công việc kiếm tiền của bạn là bạn đã đi được hơn nửa con đường thành công. Hãy biến nó thành một tiêu chuẩn mẫu mực.

Kiếm tiền là một thói quen – Kiếm thật nhiều tiền là một tư tưởng, một ý chí, một thế đứng và là một bản lĩnh.

Thành công trong việc kiếm tiền không có chỗ cho những kẻ chỉ nói suông. Nó luôn luôn thuộc về những người biết hành động.

Kiếm tiền online bằng phương pháp kinh doanh đầu tư giao dịch Binary Option luôn là công việc hấp dẫn bất cứ người mới nào bởi tính đơn giản, nhanh chóng và kiếm lợi nhuận cực tốt. Đối với các nhà đấu tư mới bắt đầu, việc chuẩn bị cho công việc kinh doanh là cần thiết. Đầu tư kinh doanh Binary phần lớn áp dụng giao dịch trực tuyến kỹ thuật số trong công việc hàng ngày nên tất cả những gì cần chuẩn bị là thiết yếu và lập trường đầu tư vững vàng.

Trader mới đọc thêm bài : “Tư tưởng đầu tư lợi nhuận”

Trang thiết bị và không gian làm việc Trader

Chuẩn bị trang thiết bị cho một công việc kiếm tiền online ngay tại nhà mình là việc cần thiết gắn liền với mong muốn tạo ra thu nhập tốt cho nhà đầu tư mới. Những việc cần chuẩn bị gồm:

  1. Chuẩn bị một máy tính cấu hình mạnh. Có thể là máy tính xách tay hoặc máy bàn, chúng tôi khuyến nghị sử dụng máy bàn là tốt nhất. Kết nối máy tính với internet khuyến nghị sử dụng cáp trực tiếp mạng LAN, hạn chế dùng sóng wifi để làm cho đường truyền ổn định, đồng bộ tín hiệu với sàn giao dịch quốc tế được chính xác.
  2. Lắp đặt một đường truyền internet tốc độ cao không chia sẻ với các thiết bị khác, đối với các nhà đầu tư mới ở Việt Nam thì cần đường truyền internet cáp quang có băng thông quốc tế tối thiểu là 2Mbps(cam kết tốc độ đường truyền). Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng và thời gian khớp lệnh đối với các giao dịch Binary ngắn hạn (30 giây, 60 giây) do thị trường Binary Option biến động dịch chuyển rất mạnh vào những thời điểm có tính thanh khoản cao. Khi sử dụng đường truyền tốc độ cao, nhà đầu tư có thể tránh khỏi những rủi ro không đáng có trong giao dịch khi giao dịch trực tuyến. Đường truyền quốc tế không tốt tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao nhất cho nhà đầu tư.
  3. Một góc làm việc yên tĩnh để tập trung cao độ trong giao dịch là rất cần thiết vì yếu tố tâm lý và ngoại cảnh tác động khá nhiều vào quyết định lựa chọn khi tiến hành đặt một giao dịch của bạn. Các nhà đầu tư mới nên xác định đây là một công việc kinh doanh tạo ra lợi nhuận và thu nhập cho các bạn ngay tại nhà nên cần nghiêm túc và chuẩn bị cẩn thận để tránh rủi ro trong kinh doanh.

Ghi nhớ: Không chia sẻ đường truyền internet phục vụ cho công việc này cho các thiết bị khác quá nhiều như máy điện thoại cầm tay. Ví dụ như việc chia sẻ mã password wifi của đường internet này cho các thiết bị khác truy cập cũng làm ảnh hưởng chất lượng lưu lượng, gây nguy cơ rủi ro khi giao dịch khớp lệnh. Hoặc nhiều nhà đầu tư sử dụng các đường truyền công cộng để giao dịch như wifi quán cafe, internet công sở, tiệm games… cũng là một sai lầm nghiêm trọng.

Công việc giao dịch trading đòi hỏi một sự tập trung cao độ cho những quyết định đầu tư sáng suốt và lợi nhuận nên việc chuẩn bị này chính là ưu tiên hàng đầu của nhà đầu tư. Bạn không thể làm hai việc cùng một lúc và nó ảnh hưởng tâm lý rất nhiều. Bạn càng tập trung thì rủi ro càng được kiểm soát và lợi nhuận càng tốt.

Ghi nhớ: Nhà đầu tư cần coi trọng và tôn trọng công việc của mình. Một tâm lý thoải mái tập trung cao độ, không ai làm phiền hoặc tác động đến bạn sẽ cho một kết quả rất tốt. Một phiên giao dịch đầy lợi nhuận và rất hiệu quả.

Vốn đầu tư - kế hoạch quản lý vốn và giao dịch ngân hàng.

Thẻ tín dụng VISA/MASTER credit các ngân hàng (ưu tiên ngân hàng quốc tế ANZ, HSBC…) hoặc thẻ ghi nợ VISA/MASTER debit (ưu tiên Vietcombank).

Nhà đầu tư khi nạp tiền vào tài khoản của mình trên Platform giao dịch khớp lệnh của Sàn giao dịch qua hình thức thẻ quốc tế Visa/ Master là tốt nhất. Khi bạn nạp qua thẻ ngân sách đầu tư giá trị bao nhiêu thì khi rút vốn đầu tư về cũng giá trị bấy nhiêu. Phần lợi nhuận bạn không thể rút về qua thẻ mà phải sử dụng Ví điện tử (ưu tiên WMZ, Skrill) chuyển thẳng trực tiếp về tài khoản ngân hàng của mình (ưu tiên Vietcombank). Thẻ tín dụng Visa/Master Credit các ngân hàng quốc tế là sử dụng tốt nhất. Còn các ngân hàng nội địa (các loại thẻ ghi nợ Visa/Master Debit) khi nạp tiền lên Sàn giao dịch chỉ tối đa là 200triệu VNĐ/ ngày (tương đương khoảng 8000 USD). Vì vậy, khi bạn sử dụng ngân sách lớn thì bạn ưu tiên dùng thẻ credit nhé.

Quản lý vốn đầu tư cũng cần một kế hoạch cụ thể, tài khoản giao dịch của các bạn tại Sàn giao dịch càng lớn thì rủi ro càng nhỏ. Sở dĩ có điều này là để phòng ngừa nguy cơ cháy tài khoản khi các bạn không kiểm soát được các nguyên tắc giao dịch và bị tâm lý giao dịch chi phối mạnh.

Ghi nhớ: Khi nhà đầu tư tiến hành nạp tiền qua thẻ lên Sàn giao dịch chưa được thì bạn liên hệ với Trung tâm thẻ của ngân hàng đó mở giao dịch quốc tế và hạn mức giao dịch phù hợp. Hoặc lên hệ với quản lý tài khoản của Sàn giao dịch để được hỗ trợ.

Thêm vào đó, Trader chuẩn bị cho mình bảng mục tiêu và kế hoạch lợi nhuận rõ ràng. Ví dụ như bảng dưới:

Bảng kế hoạch lợi nhuận tùy biến theo mục tiêu và ngân sách ban đầu.

Ghi nhớ: Khi bạn đạt mục tiêu trong phiên hoặc trong ngày thì hãy chầm chậm và dừng lại. Không nên quá tham lam sẽ dẫn đến tiêu cực và bị trào cự, mất tỉnh táo tập trung và không hiệu quả.

Cập nhật kiến thức và xây dựng phương thức giao dịch của chính bạn.

Nhà đầu tư mới và kể cả nhà đầu tư chuyên nghiệp nên luôn luôn học hỏi, tìm tòi những phương pháp giao dịch mới để thàn công trong lĩnh vực này.

Trong lĩnh vực tài chính ‘ Thông tin chính xác luôn là cơ hội tạo lợi nhuận tốt nhất’ khi tiến hành  đầu tư kinh doanh chúng. Thông tin ở đây chính là thông tin thị trường tài chính, ngân hàng, cổ phiếu, chính sách và cả chính trị xã hội cũng tác động lên tạo những chuyển biến và dịch chuyển thị trường tài chính.

Nghiên cứu, phân tích và học hỏi các kỹ thuật phân tích cơ bản đến nâng cao trong các phần mềm, công cụ tài chính đo lường tín hiệu giao dịch.

Để tìm hiểu rõ hơn, nhà đầu tư hãy đọc phần Phương pháp và chiến lược giao dịch Binary’

Đọc bài tiếp theo: Cách lựa chọn Sàn giao dịch uy tín’.

``Tips`` một số mẹo thêm vào cho Trader

Thuốc bổ não(cafe trước mỗi phiên giao dịch) và Thiền Yoga (sau mỗi phiên giao dịch).

Nhà đầu tư cần biết cân bằng cuộc sống và công việc của mình. Do lợi nhuận kênh đầu tư này rất hấp dẫn nên các bạn cần tránh giao dịch quá mức và quá lâu. Luôn luôn luyện tập sức khỏe trí óc cho việc này và thức tỉnh chúng bằng một ly cà phê Việt Nam. Khi đạt được mục tiêu hàng ngày qua mỗi phiên trading, hãy ngồi thẳng lưng và thở sâu 30 lần kết hợp thiền sẽ tạo cho bạn cảm hứng mỗi phiên kế tiếp. Có thể tùy biến các Trader mở nhạc đeo tai nghe trong khi trade để tăng phấn khích…

Ghi nhớ: Nhà đầu tư cần chuẩn bị về mặt tư tưởng, nguồn ngân sách, kế hoạch trading, phương pháp đo lường, cách vào lệnh…để có một kết quả tốt.

Một điều đặc biệt quan trọng

Để đạt được tỷ lệ thắng cao và giao dịch thành thạo, hãy thực hành liên tục bằng tài khoản demo trước.

Để nhận 10.000 USD có trong tài khoản thử nghiệm bạn làm như sau:

  • Điền thông tin của bạn theo mẫu dưới, sau đó chọn ô “I agree…” và nhấp Start trading để vào Sàn giao dịch Binary Option:

Ghi nhớ: Trader sử dụng email chính thức của mình mở tài khoản Demo và khi nạp tiền thật vào giao dịch thì tài khoản thử nghiệm Demo được nâng cấp thành tài khoản chính của Trader. Mỗi Trader chỉ sở hữu duy nhất một tài khoản thật trên Sàn giao dịch (theo quy chế Sàn tiêu chuẩn). Trader khi giao dịch với số lệnh giao dịch càng ít càng tốt. Số lệnh giao dịch càng ít và tỷ lệ thắng càng cao thì càng hiệu quả. Thời gian giao dịch càng ngắn càng đạt mục tiêu lợi nhuận càng sớm càng tốt.

Chúc các bạn giao dịch thành công!

Facebooktwitteryoutubeby feather

About The Author

admin
BILLY VAN GRANDE - Một Trader giàu kinh nghiệm và thành công về Forex, Binary Option. Bloger tự do, Freeman and Love Meditation.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Nhà đầu tư mới cần những gì trong việc kiếm tiền online […]

trackback

[…] Chuẩn bị kiếm tiền với binary option. […]

trackback

[…] Đối với nhà đầu tư (Trader) mới, các bạn cần chuẩn bị cho mình công việc kiếm tiền bằng giao dịch Binary Option thật cẩn thận và kỹ lưỡng. Đọc thêm bài viết “Chuẩn bị kiếm tiền Binary Option”. […]

Cách chọn Sàn giao dịch uy tín ra sao?Binary Option – Thiết lập các chỉ số đo lường trong Metatrader4
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

CONTACT US


Khi bạn comment chúng tôi trân trọng hồi đáp thắc mắc của bạn ngay tức thì.

JOIN WITH GREAT BENEFIT

LỢI ÍCH CHO TRADERS

  • Hướng dẫn tham gia thị trường đầu tư B.O miễn phí, đơn giản, hiệu quả.
  • Chia sẻ các kinh nghiệm khi tham gia đầu tư cho người mới.
  • Chia sẻ các chiến lược đầu tư hiệu quả nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.
  • Dẫn chứng qua loạt video cụ thể cho từng phương pháp giao dịch.

Hãy cùng Giaodich365 hiện thực hóa con đường tự do tài chính của bạn. Hãy kết nối với chúng tôi.

SEND EMAIL
3
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x