Trở thành một nhà đầu tư Trader

Kiếm tiền online bằng phương pháp kinh doanh đầu tư giao dịch Binary Option luôn là công việc hấp dẫn bất cứ người mới nào bởi tính đơn giản, nhanh chóng và kiếm lợi nhuận cực tốt. Đối với các nhà đấu tư mới bắt đầu, việc chuẩn bị cho công việc kinh doanh là cần thiết. Đầu tư kinh doanh Binary phần lớn áp dụng giao dịch trực tuyến kỹ thuật số trong công việc hàng ngày nên tất cả những gì cần chuẩn bị là thiết yếu và lập trường đầu tư vững vàng.

Những việc cần chuẩn bị gồm:

Trang thiết bị:

Chuẩn bị trang thiết bị cho một công việc kiếm tiền online ngay tại nhà mình là việc cần thiết gắn liền với mong muốn tạo ra thu nhập tốt cho nhà đầu tư mới.

  1. Chuẩn bị một máy tính cấu hình mạnh. Có thể là máy tính xách tay hoặc máy bàn, chúng tôi khuyến nghị sử dụng máy bàn là tốt nhất. Kết nối máy tính với internet khuyến nghị sử dụng cáp trực tiếp mạng LAN, hạn chế dùng sóng wifi để làm cho đường truyền ổn định, đồng bộ tín hiệu với sàn giao dịch quốc tế được chính xác.
  1. Lắp đặt một đường truyền internet tốc độ cao, đối với các nhà đầu tư mới ở Việt Nam thì cần đường truyền internet cáp quang có băng thông quốc tế tối thiểu là 1Mbps(cam kết tốc độ đường truyền). Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng và thời gian khớp lệnh đối với các giao dịch Binary ngắn hạn (30 giây, 60 giây) do thị trường Binary biến động dịch chuyển rất mạnh vào những thời điểm có tính thanh khoản cao. Khi sử dụng đường truyền tốc độ cao, nhà đầu tư có thể tránh khỏi những rủi ro không đáng có trong giao dịch khi giao dịch trực tuyến.
 1. Một góc làm việc yên tĩnh để tập trung cao độ trong giao dịch là rất cần thiết vì yếu tố tâm lý và ngoại cảnh tác động khá nhiều vào quyết định lựa chọn khi tiến hành đặt một giao dịch của bạn. Các nhà đầu tư mới nên xác định đây là một công việc kinh doanh tạo ra lợi nhuận và thu nhập cho các bạn ngay tại nhà nên cần nghiêm túc và chuẩn bị cẩn thận để tránh rủi ro trong kinh doanh.

Vốn đầu tư – kế hoạch quản lý vốn và giao dịch ngân hàng.

Tùy theo quy mô và kế hoạch đầu tư cụ thể mà các nhà đầu tư cần chuẩn bị cho mình một số vốn từ vài chục đến vài nghìn đô la và thực hiện theo các hướng dẫn sau:

  • Để gửi tiền vào tài khoản của các bạn trên Sàn giao dịch các bạn nên sử dụng hình thức là dùng thẻ Visa Debit hoặc Visa Credit.
 • Tại Việt Nam, các bạn nên sử dụng Visa/Master Credit của các ngân hàng quốc tế như ANZ, HSBC, City Bank. Còn các bạn dùng thẻ Visa Debit thì nên mở một tài khoản tại Vietcombank/ ACB và mở luôn thẻ Visa Debit để giao dịch. Hãy mở luôn nhiều thẻ phụ để có thể mở nhiều tài khoản nhằm tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Quản lý vốn đầu tư cũng cần một kế hoạch cụ thể, tài khoản giao dịch của các bạn tại Sàn giao dịch càng lớn thì rủi ro càng nhỏ. Sở dĩ có điều này là để phòng ngừa nguy cơ cháy tài khoản khi các bạn không kiểm soát được các nguyên tắc giao dịch và bị tâm lý giao dịch chi phối mạnh.

Tuy nhiên, để bắt đầu cho những bước đầu tiên kiếm tiền trực tuyến với công việc online bạn chỉ cần số vốn đầu tư ban đầu vài trăm đô la Mỹ để làm quen với Sàn giao dịch Binary Option và tạo ra những lợi nhuận đầu tiên từ số tiền này.

Để tìm hiểu rõ hơn, nhà đầu tư hãy đọc phần Phương pháp và chiến lược giao dịch Binary’

Cập nhật kiến thức và xây dựng phương thức giao dịch của chính bạn.

Nhà đầu tư mới và kể cả nhà đầu tư chuyên nghiệp nên luôn luôn học hỏi, tìm tòi những phương pháp giao dịch mới để thàn công trong lĩnh vực này.

Trong lĩnh vực tài chính ‘ Thông tin chính xác luôn là cơ hội tạo lợi nhuận tốt nhất’ khi tiến hành  đầu tư kinh doanh chúng. Thông tin ở đây chính là thông tin thị trường tài chính, ngân hàng, cổ phiếu, chính sách và cả chính trị xã hội cũng tác động lên tạo những chuyển biến và dịch chuyển thị trường tài chính.

Nghiên cứu, phân tích và học hỏi các kỹ thuật phân tích cơ bản đến nâng cao trong các phần mềm, công cụ tài chính đo lường tín hiệu giao dịch.

Mở tài khoản demo miễn phí 10.000 USD tại đây!

Đọc bài tiếp theo: Cách lựa chọn Sàn giao dịch uy tín’.

One Response to “Nhà đầu tư mới cần những gì trong việc kiếm tiền online”

 1. Kinh doanh đầu tư giao dịch Binary Option,

  […] Nhà đầu tư mới cần những gì trong việc kiếm tiền online […]

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.