3 bước kiếm tiền ngay

3 bước kiếm tiền ngay

Kiếm tiền với binary option tại Binary Vietnam

BINARY OPTION cung cấp cho bạn 3 bước đơn giản để bắt đầu kiếm tiền ngay một cách hiệu quả. Phương pháp kiếm tiền hoàn toàn mới, khác biệt, nhanh, gọn, lợi nhuận tốt.

|KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ Ở PHƯƠNG PHÁP – KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN MANG LẠI SỰ HỨNG KHỞI HẠNH PHÚC|

Trước khi bạn thực hiện phần này, nhà đàu tư vui lòng đọc phần “Chuẩn bị kiếm tiền” và bài viết “Kế hoạch kiếm tiền với binary option”.

Với nhà đầu tư mới và tài khoản nhỏ, các bạn nên đặt cho mình mục tiêu cụ thể rõ ràng hàng ngày. Ví dụ như bảng kế hoạch dưới đây:

Nhà đầu tư lưu ý là ngân sách rất quan trọng, ngân sách càng lớn thì rủi ro càng thấp và khả năng đạt lợi nhuận mục tiêu càng dễ dàng. Hơn nữa, các bạn nên có gắng tạo tài khoản VIP (ngân sách khoảng 3000USD trở lên) để được hưởng nhiều ưu đãi như: tỷ lệ % lợi nhuận trả cao hơn tài khoản thường (1-5% tùy cặp tài sản) hoặc thời gian rút lãi về trong vòng 24h so với tài khoản thường mất 3-5 ngày.

Nhà đầu tư cần cân nhắc mục tiêu tỷ lệ % lợi nhuận so với vốn đầu tư ban đầu từ 5%-50%/ngày (cột thứ 2 bảng trên). Điều này hoàn toàn phụ thuộc khả năng tạo lợi nhuận của mỗi trader là khác nhau.

BƯỚC 1: Điền thông tin của bạn theo mẫu dưới, sau đó chọn ô “I agree…” và nhấp Start trading để vào Sàn giao dịch:

BƯỚC 2: Mở thư điện tử (email) của bạn ra xác nhận nhấp Confirm registration như hình dưới :

BƯỚC 3: Kiếm tiền online trực tuyến trên Sàn giao dịch

 1. Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên Sàn giao dịch:

  • Sau khi mở email của bạn và nhấp “Confirm registration” bạn sẽ tự động vào phần nạp tiền trên Platform 
  • Các bạn chú ý là không lấy tiền thưởng bonus nhé. Vì khi các bạn lấy bonus thì phải trade lên sô tiền 20-30 lần số tiền họ thưởng bonus bạn mới được rút về. Điều này rất bất lợi cho nhà đầu tư mới. Các nhà đầu tư kinh nghiệm cũng nên cân nhắc bonus.
  • Sau khi kiểm tra kỹ vấn đề bonus các bạn nhấp “Go to payment”:
  • Sau đó các bạn nhấp ” Pay …” và đợi một lúc sẽ có màn hình thông báo nạp hoàn thành và loading vào Platform giao dịch để trade.
  • Bạn tắt các thông báo và các cặp tài sản bạn sẽ có màn hình như sau:
 2.  Giao dịch kiếm tiền Binary Option:

 • Đầu tiên, bạn mở 2 cửa sổ bằng cách nhấp vào ô vuông chia góc trái màn hình như sau:
 • Sau đó, bạn chọn cặp tài khoản có tính thanh khoản tốt nhất là EUR/USD giao dịch kiểu Turbo. Cho dù các cặp tài sản khác có tỷ lệ % trả lợi nhuận tốt hơn, thậm trí trên 90% bạn cũng không giao dịch, do tính thanh khoản của nó rất thấp.
 • Bạn mở 2 màn hình cùng 1 cặp tài sản EUR/USD nhưng để khung thời gian ở hai khung khác nhau là 5phút và 30phút, điều chỉnh lại số tiền vào lệnh như hình sau: 
 • Bạn sẽ tiến hành chuẩn bị vào lệnh tại khung thời gian 5p trước, sau đó mới vào lệnh 30p nếu lệnh 5p chưa tạo lợi nhuận. Bạn sẽ vào lệnh theo phương pháp sau: bạn điều chỉnh lại màn hình và quan sát thấy cửa sổ khung thời gian 30p tín hiệu từ đỉnh 1 đến đỉnh 2 là hướng giá trend chủ đạo đang lên tương đương lệnh Call, nhưng bạn cũng thấy rằng tín hiệu từ đỉnh 2 đến đỉnh 3 là đổi chiều nên hướng giá trend chủ đạo lại đi xuống tương đương lệnh Put. Vậy, bạn phải chủ yếu tập trung đánh xuống Put là tỷ lệ tạo lợi nhuận là rất lớn.
 • Khi bạn chưa tạo lợi nhuận ở cửa sổ 5p thì bạn tiếp tục vào lệnh tiếp theo ngay tại cửa sổ 30p liền ngay sau khi lệnh 5p kết thúc.
 • Bạn quan sát phần lịch sử hình trên sẽ thấy rõ hiệu quả của phương pháp vào lệnh. Từ 1000USD chỉ vài lệnh là lên lợi nhuận trên 1500USD (tức khoảng trên 50% vốn đầu tư). Các bạn lưu ý là giao dịch Put hay Call theo trend hướng giá chủ đạo của cặp tài sản đó nhé.

Các bạn đọc tiếp bài sau để biết phương pháp giao dịch lợi nhuận: “Trade to Win”

Chú ý quan trọng là các bạn sử dụng email chính thức của các bạn để mở tài khoản thử nghiệm demo và có thể nạp tiền được để trở thành tài khoản chính của bạn. Mỗi trader chỉ được sở hữu duy nhất một tài khoản chính theo qui định của Sàn giao dịch. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Mở tài khoản tại đây hoặc đọc thêm blog kiếm tiền tại đây .

Note: Sàn IQoption đã quy định loại bỏ tiền thưởng bonus theo qui chế cấp phép (sửa đổi) dành cho Sàn B.O tiêu chuẩn mà các tổ chức quốc tế đề ra. Tài khoản Demo tăng lên 10.000 USD thay vì 1000 USD như trước kia.

Facebooktwitteryoutubeby feather

About The Author

admin
BILLY VAN GRANDE - Một Trader giàu kinh nghiệm và thành công về Forex, Binary Option. Bloger tự do, Freeman and Love Meditation.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Ba bước kiếm tiền nhanh (dành cho người mới bắt đầu). […]

Bài học về ngân sách đầu tư Binary OptionsMetaTrader kết hợp Binary Option
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

CONTACT US


Khi bạn comment chúng tôi trân trọng hồi đáp thắc mắc của bạn ngay tức thì.

JOIN WITH GREAT BENEFIT

LỢI ÍCH CHO TRADERS

 • Hướng dẫn tham gia thị trường đầu tư B.O miễn phí, đơn giản, hiệu quả.
 • Chia sẻ các kinh nghiệm khi tham gia đầu tư cho người mới.
 • Chia sẻ các chiến lược đầu tư hiệu quả nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.
 • Dẫn chứng qua loạt video cụ thể cho từng phương pháp giao dịch.

Hãy cùng Giaodich365 hiện thực hóa con đường tự do tài chính của bạn. Hãy kết nối với chúng tôi.

SEND EMAIL
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x