Nguy cơ rủi ro & Chính sách công bố thông tin

Tại Giaodich365.com chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ trang này trước khi bạn tham gia vào các giao dịch trực tuyến của bất cứ loại nào!

CẢNH BÁO RỦI RO QUAN TRỌNG: Kinh doanh Binary Option (lựa chọn nhị phân) có thể tạo ra lợi ích đáng kể mà còn liên quan đến một nguy cơ của các quỹ một phần hoặc toàn bộ tổn thất và cần được xem xét bởi các nhà đầu tư ban đầu. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc các điều khoản và điều kiện của chúng tôi và trang chối trách nhiệm trước khi đưa ra bất kỳ đầu tư nào. Khách hàng phải nhận thức được nghĩa vụ thuế lãi vốn cá nhân của họ tại đất nước của họ cư trú.

THÔNG BÁO LOẠI TRỪ: Giaodich365.com không quy định trong phạm vi Hoa Kỳ. Các công ty này không được giám sát, kết nối hoặc liên kết với bất kỳ của các cơ quan quản lý như Ủy ban Commodity Futures Trading (CFTC), National Futures Association (NFA), Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái (SEC) hoặc Cơ quan quản lý tài chính Công nghiệp (FINRA).

CÔNG BỐ RỦI RO: Giaodich365.com không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý cho sự mất mát hoặc thiệt hại như là kết quả của sự phụ thuộc vào các thông tin trên website này; này bao gồm các tài liệu giáo dục, báo giá và biểu đồ và phân tích. Xin lưu ý về các rủi ro liên quan đến giao dịch trên thị trường tài chính; không bao giờ đầu tư tiền nhiều hơn bạn có thể có nguy cơ mất hết. Các rủi ro trong kinh doanh lựa chọn nhị phân là cao và có thể không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giaodich365.com không giữ lại trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất giao dịch, bạn có thể phải đối mặt như là kết quả của việc sử dụng các dữ liệu được lưu trữ trên trang web này. Các dữ liệu trong trang web này không được cung cấp bởi chuyên gia nhưng thay vì các nhà hoạch định thị trường. Vì vậy, giá cả trên các biểu đồ tín hiệu thị trường có thể khác nhau từ giá hối đoái và có thể không chính xác để giá giao dịch theo thời gian thực. Họ được cung cấp như một hướng dẫn để kinh doanh chứ không phải cho mục đích kinh doanh.