Chiến lược tối ưu hóa lợi nhuận “Trade to Win”

Chiến lược tối ưu hóa lợi nhuận “Trade to Win”

Đã giao dịch - Phải thắng lợi

Phương pháp giao dịch “Trade to Win” là một phương pháp rất tốt để tạo ra lợi nhuận tối đa trong mỗi phiên trade.

Yêu cầu và thế mạnh của phương pháp này:

 1. Có mục tiêu hàng ngày rõ ràng bằng một con số cụ thể.
 2. Có một ngân sách tốt, ngân sách càng lớn càng có lợi thế hoàn thành mục tiêu đó.
 3. Chọn cặp tài sản có tính thanh khoản tốt nhất (EUR/USD)
 4. Lấy lại toàn bộ số tiền đầu tư đã bị lỗ bởi những lệnh trước đó bằng một lệnh thắng lợi nhuận lớn bao trùm toàn bộ giá trị lệnh lỗ trước.
 5. Chú ý giá trị tính thanh khoản khi vào lệnh lớn của cặp tài sản đó.
 6. Chọn thời điểm giao dịch tốt nhất và thời gian giao dịch hợp lý.
 7. Giao dịch theo hướng giá chủ đạo trend chính của thị trường đối với cặp tài sản đó.
 8. Tính toán sẵn giá trị cần vào lệnh mức tiếp theo lũy tiến theo dạng chuỗi. Công thức theo hệ số như sau 1 – 3 – 8 – 18 – 40 – 100 – 300 … Công thức này chỉ áp dụng cho lệnh chưa tạo lợi nhuận.

Chiến lược tối đa hóa lợi nhuận

Chiến lược này bao gồm một số tiền đầu tư ban đầu. Rất đơn giản, nếu một lệnh đầu tư không có lợi nhuận, tiếp theo thời gian tới lệnh kế tiếp nó sẽ được tăng gấp đôi. Điều này được thực hiện sao cho mỗi khoản đầu tư tiếp theo không chỉ bao gồm các tổn thất trong quá khứ mà còn tạo ra lợi nhuận.

Thậm chí nếu bạn chỉ đoán, và cơ hội của bạn chiến thắng sẽ là 50/50, sớm hay muộn bạn sẽ đoán một cách chính xác và lợi nhuận từ khoản đầu tư này sẽ lấy lại bao gồm các khoản lỗ trước đó và cho phép bạn đạt lợi nhuận tối đa. Đó là lý do tại sao các nguyên tắc của giao dịch này được coi là an toàn, không rủi ro và đạt lợi nhuận tối ưu.

Điều đáng chú ý là nếu bạn chỉ cần dự đoán và đặt lệnh giao dịch, bạn sẽ cần một số lượng đáng kể tiền gửi trong tài khoản Sàn giao dịch của bạn vì số tiền đầu tư trong các sự kiện của một giao dịch thua lỗ sẽ tăng trưởng theo cấp số nhân.

Một ví dụ của việc sử dụng các nền tảng chiến lược lợi nhuận :

Để thực hiện chiến lược này và hiển thị các kết quả theo yêu cầu, việc cần thiết để đưa vào tài khoản tỷ lệ phần trăm đạt được. Hãy xem xét các ví dụ về giao dịch trên một tài sản với lợi nhuận 95%. Với tỷ lệ này, số tiền đầu tư không sinh lợi cần phải được nhân với 2.05 (dựa trên tình trạng thua lỗ 5% đến 100%.)

Ví dụ: Bạn đặt lệnh đầu tiên là $100. Nếu nó hết hạn thành công, sau đó bạn sẽ nhận được $ 195 vào tài khoản của bạn. Nếu đầu tư là không có lợi nhuận, bạn đặt tiếp một lệnh thứ hai với giá trị là $ 205 ($ 100 x 2.05) trong cùng một hướng giá (trend).

Nếu lệnh thứ hai là hết hạn với lợi nhuận, sau đó bạn sẽ nhận được $ 399,75 vào tài khoản của bạn và tiếp tục đầu tư các lệnh tiếp theo với số tiền đầu tư như ban đầu là $100.

Lợi nhuận này sẽ bao gồm các tổn thất các khoản đầu tư đầu tiên. Lợi nhuận cũng sẽ trở lại khi kết thúc lệnh thứ hai và sẽ cung cấp một khoản lợi nhuận 94,75 $ ($ 399,75 – $ 205 – $ 100).

Trong trường hợp lệnh thứ hai này là không có lợi nhuận, bạn đặt tiếp một lệnh thứ ba với giá trị là $420,25 (làm tròn đến đồng USD gần nhất là $421), … và cứ tiếp tục như vậy đến lúc bạn đạt lệnh có lợi nhuận.

CHÚ Ý QUAN TRỌNG!

Nhà đầu tư luôn chuẩn bị cho mình một tài khoản đủ lớn để phòng ngừa rủi ro khi sửa chữa các lệnh thua lỗ bằng lệnh lợi nhuận kế tiếp.

Khi giao dịch với các phương pháp này, hãy chắc chắn bạn kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi kết thúc thời hạn của lệnh trước mới bắt đầu đặt lệnh tiếp theo. Đừng đặt lệnh mới cho đến khi lệnh trước của bạn hết hạn và cho kết quả trước đó.

Mở tài khoản 10.000 USD demo miễn phí tại đây!

Bảng kế hoạch lợi nhuận từ khoản đầu tư 10.000 USD

VD: Nhà đầu tư đang giao dịch với vốn ngân sách 10.000USD  và mức lợi nhuận mục tiêu hàng ngày là 10% ngân sách tương đương với số tiền lợi nhuận 1000USD/ngày. Thời điểm giao dịch hiện tại là 20h30’00 (giờ Việt Nam thứ 2-6 hàng tuần), nhà đầu tư chọn cặp tài sản giao dịch là EUR/USD với tỷ lệ lợi nhuận hiện tại là 80% (nghĩa là đầu tư 1USD bạn có 1.8USD cả vốn lẫn lời nếu bạn thắng). Giả sử hướng giá chủ đạo trend chính của cặp tài sản này đi lên (tương đương lệnh Call). Để biết hướng giá chủ đạo là đâu, bạn cần mở 2 cửa sổ như bài viết: 3 bước kiếm tiền ngay.

Bạn theo dõi phần lịch sử giao dịch sẽ thấy cụ thể như sau:

Có 2 cửa sổ được mở cùng cặp tài sản trong cùng 1 màn hình như hình trên.

Cửa sổ thứ nhất: Thấy có tín hiệu vào lệnh (điểm vào lệnh trước 00h25′), bạn đặt lệnh đầu tiên kết thúc ở 00h26’00 PUT 100USD. Nếu thắng bạn có 180USD.

Nếu lỗ, tại cửa sổ thứ 2, bạn tiếp tục đặt  PUT 250USD (trong khoảng thời gian từ 00h26′ đến 00h27′) và kết thúc lệnh đó ở 20h27′.

Ở đây, tôi đặt 2 lệnh 250USD nên khi thắng được lợi nhuận 390USD và cover được khoản lỗ 100USD lệnh trước.

Giả sử vì một lý do nào đó mà bạn lỗ lệnh 250USD trên. Bạn phải tiếp tục vào lệnh PUT 800USD ở phút thứ tiếp theo để có lợi nhuận 1440USD. Nó bao gồm cả vốn của 3 lệnh trước là (100+250+800) 1150USD và lợi nhuận là 240USD…. Khi bạn thắng lệnh cuối cùng này rồi, bạn hãy trở lại đặt lệnh như lệnh ban đầu với số tiền là PUT 100USD.

Vì vậy, bạn tính toán sao cho chuỗi “Trade to win” của bạn có hệ số là  1-3-8-18-40-100-300… Chuỗi này chỉ áp dụng khi và chỉ khi có lệnh lỗ. Còn bình thường bạn thắng bạn cứ vào lệnh giống nhau như lệnh đầu tiên và vẫn theo hướng giá trend chính chủ đạo nhé.

Bạn cũng tính toán thấy rằng cần đạt mục tiêu 1000USD/ngày thì bạn cần phải thắng ít nhất là khoảng 13 lệnh 100USD (tỷ lệ 80%). Điều này tương đối dễ dàng đối với nhà đầu tư mới. Chú ý có thể cặp tài sản đổi chiều hướng chủ đạo chính từ PUT sang CALL. Bạn phải tập trung quan sát liên tục trước khi vào lệnh nhé.

Bạn thấy phần lịch sử hình trên mình lost lệnh 100USD là cover bằng lệnh 250USD liền và thắng 4 lệnh trong 6 lệnh trade liên tục, lợi nhuận từ vốn đầu tư 1000USD đã lên trên 1500USD (tức trên 50%).

Bạn cũng nhớ nguyên tắc giao dịch hoàn thành mục tiêu nên dừng lại đợi phiên tiếp theo hay ngày kế tiếp nhé, và mỗi phiên không giao dịch quá 30phút.

Giao dịch Trade thành thạo cùng tài khoản Demo 10.000 USD

Chúc các bạn giao dịch thành công!

Đọc thêm: Chiến lược A-V

Facebooktwitteryoutubeby feather

About The Author

admin
BILLY VAN GRANDE - Một Trader giàu kinh nghiệm và thành công về Forex, Binary Option. Bloger tự do, Freeman and Love Meditation.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Chiến lược tối ưu hóa lợi nhuận […]

Dong Le
Dong Le
4 years ago

Mình có xem video của anh ở đây:

https://www.youtube.com/watch?v=U1mncbcfi4o

Nếu như mình nạp tiền thật vào tài khoản, rồi có thể áp dụng theo hình thức lũy thừa không? Nếu thật sự như vậy thì dễ ăn quá.

trackback

[…] Kiếm tiền lợi nhuận “Trade to Win”. […]

Binary Option – Chiến lược mô hình A-VĐiểm vào lệnh khi giao dịch Binary Option
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

CONTACT US


Khi bạn comment chúng tôi trân trọng hồi đáp thắc mắc của bạn ngay tức thì.

JOIN WITH GREAT BENEFIT

LỢI ÍCH CHO TRADERS

 • Hướng dẫn tham gia thị trường đầu tư B.O miễn phí, đơn giản, hiệu quả.
 • Chia sẻ các kinh nghiệm khi tham gia đầu tư cho người mới.
 • Chia sẻ các chiến lược đầu tư hiệu quả nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.
 • Dẫn chứng qua loạt video cụ thể cho từng phương pháp giao dịch.

Hãy cùng Giaodich365 hiện thực hóa con đường tự do tài chính của bạn. Hãy kết nối với chúng tôi.

SEND EMAIL
4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x