Cách chọn Sàn giao dịch uy tín ra sao?

Cách chọn Sàn giao dịch uy tín ra sao?

Các tiêu chí chọn Sàn giao dịch Binary cho đúng

  • Phù hợp tiêu chuẩn và quy định của châu Âu (EU regulation hoặc FCA)
  • Nền tảng Platform giao dịch trực tuyến đơn giản, thân thiện với nhà đầu tư.
  • Khớp lệnh dễ dàng, đồng bộ tín hiệu tốt.
  • Rút tiền đơn giản, nhanh gọn thuận tiện.

Thực tế khi nhà đầu tư chọn sàn cho mình thông thường họ sẽ tham khảo các trang website khác có uy tín đánh giá tốt xấu, ưu nhược điểm của Sàn đó coi phù hợp phong cách giao dịch và đáng tin cậy để gửi số tiền đầu tư của mình trên đó.

Tiêu chí đầu tiên đương nhiên Sàn giao dịch Binary phải phù hợp quy chuẩn chung của các tổ chức cấp phép hoạt động trong lĩnh vực này.

Tiếp tới họ mới nghiên cứu nền tảng Platform giao dịch sao cho thuận tiện. Theo đánh giá của chúng tôi, nền tảng càng đơn giản, càng gọn nhẹ về mặt công nghệ kỹ thuật số thì càng tốt, vì nền tảng đó dễ dàng đồng bộ tín hiệu một cách chính xác với tín hiệu chuẩn thế giới.

Các nhà đầu tư rủi ro nhất là chọn Sàn không phù hợp tiêu chuẩn, nó rất dễ xảy ra tình trạng gian lận trong giao dịch hoặc đồng bộ tín hiệu không tốt. Rủi ro nhất là toàn bộ số tiền đầu tư ban đầu sẽ nhanh chóng thua lỗ và không thu hồi về được.

Một số cạm bẫy của các Sàn giao dịch không đủ tiêu chuẩn thường có các dấu hiệu sau:

 1. Cạm bẫy tiền thưởng Bonus:

Phải khẳng định gần như 100% các Sàn giao dịch đều có tiền thưởng nhưng các bạn có nhận hay không là do sự lựa chọn của các bạn

Tặng tiền thưởng bonus rất lớn nếu bạn mở tài khoản và gửi tiền vào tài khoản giao dịch. Số tiền thưởng hấp dẫn các nhà đầu tư non trẻ, thông thường khoản 150% trên số tiền gửi lần đầu trở lên. Khi gửi tiền lần đầu, nhà đầu tư thường không đọc hết các điều kiện liên quan đến tiền thưởng do hạn chế về ngôn ngữ hay một nguyên nhân nào đó và bạn chấp nhận số tiền thưởng đó. Các bạn sẽ thấy tài khoản giao dịch của mình tăng lên gấp đôi, thậm chí gấp ba. Nhưng khi bạn muốn rút tiền về thì ít nhất, tài khoản lợi nhuận của bạn phải gấp 20 thậm chí 30 lần so với số tiền bạn gửi vào để giao dịch.

Lời khuyên của tôi là không quan tâm và không nhận tiền thưởng bonus.

 1. Cạm bẫy từ nhân viên quản lý tài khoản của bạn:

Khi bạn mở tài khoản tại bất kỳ Sàn giao dịch nào, các bạn sẽ nhận được cuộc gọi chăm sóc khách hàng của nhân viên quản lý tài sản của mình gọi tới liền. Nếu các bạn giao tiếp tốt Tiếng Anh thì cứ nói chuyện bình thường, nếu không giao tiếp được thì các bạn có thể gửi e-mail hồi đáp. Các nhân viên quản lý tài khoản này sẽ thúc giục các bạn nạp thêm tiền liên tục, đồng thời đưa ra các lợi ích về tài khoản VIP, phần mềm đưa ra tín hiệu giao dịch miễn phí hoặc thậm chí tư vấn đề xuất cho các bạn tín hiệu giao dịch tài sản nào, số tiền bao nhiêu…và rất nhanh chóng số tiền gửi ban đầu của bạn ‘bốc hơi’ rất nhanh.

Trước đây vài năm, tôi cũng đã từng gặp một trường hợp rất ngây ngô khi tôi còn là một nhà đầu tư mới toanh. Sau khi mở tài khoản và gửi số tiền $2000, một nhân viên quản lý tài khoản gọi tới và liên tục thuyết phục tôi giao dịch theo tín hiệu anh ta đề xuất,. Sau cuộc nói chuyện tầm gần 2 giờ đồng hồ, tôi bị thuyết phục. Anh ta đề xuất một danh sách 20 tín hiệu giao dịch trong 30 phút, mỗi tín hiệu đầu tư $100. Anh ta nói sẽ mang về số tiền lợi nhuận đầu tiên khoản trên $3500. Trong khoảng thời gian đó, tim tôi như nghẹt lại và hết giờ thì tôi ‘bay’ hết sạch số tiền đó mà không thắng dù chỉ một lệnh. Tôi gọi điện liên tục và anh ta xin lỗi và xin sửa sai. Anh ta đổ tiền vào tài khoản tôi $2000 nữa (tôi nghĩ đó là tiền thưởng bonus) và tiếp tục đề xuất một danh sách 30 tín hiệu nữa và thuyết phục tôi đặt hết cả số tiền đó. Tôi ngây thơ và nghe theo. Kết quả là, chỉ trúng có 3 lệnh trong tổng số danh sách 30 lệnh đó. Tôi hoàn toàn sụp đổ và thất vọng. Cho đến nay, tôi không bao giờ quên bài học đó.

Vậy , lời khuyên là: Không bao giờ và không bao giờ nghe theo nhân viên quản lý tài khoản của bạn.

 1. Cạm bẫy từ công nghệ nền tảng giao dịch kỹ thuật số:

Công nghệ trực tuyến kỹ thuật số mang lại cho bạn sự trải nghiệm và lợi ích vô cùng to lớn nhưng cũng chứa đầy nguy hiểm cho những ai thiếu kinh nghiệm và thiếu hiểu biết về nó.

Có những Sàn giao dịch không đủ tiêu chuẩn đã sử dụng những mánh khóe, thủ thuật ‘can thiệp’ vào nền tảng giao dịch để trục lợi và đương nhiên nhà đầu tư sẽ chịu thiệt thòi.

Bạn đã bao giờ gặp các Sàn giao dịch có các biểu hiện về nền tảng giao dịch được liệt kê như sau:

  • Tín hiệu giao dịch không đồng bộ với tín hiệu chuẩn Sàn thế giới. Nền tảng bị can thiệp làm cho tín hiệu có ‘độ trễ’ quá mức tiêu chuẩn cho phép khiến giao dịch của nhà đầu tư bị thua lỗ rất nhiều. Việc này thường xảy ra với các giao dịch ngắn hạn như 30 giây hoặc 60 giây.
  • Khi tín hiệu thị trường tốt, bạn thấy có hội gần như 100% tạo lợi nhuận nhưng đặt lệnh giao dịch mãi không được (việc này cũng có một nguyên nhân gây ra nữa là do khoảng cách địa lý quá xa cùng thời điểm giao dịch thanh khoản cao nên khó đồng bộ lệnh hoặc tín hiệu kết nối internet của chính bạn quá yếu so với tiêu chuẩn quy định hoặc do đường truyền internet của bạn hẹp băng thông quốc tế).
  • Khi kết thúc lệnh, bạn thắng mà lệnh bị treo mãi, lợi nhuận không được tính cộng dồn vào tài khoản của bạn.
  • Khi bạn giao dịch tốt, bạn có lợi nhuận mà không thể rút về (kể cả khi bạn không nhận tiền thưởng bonus). Họ đưa ra rất nhiều lý do và lý lẽ thuyết phục bạn tiếp tục giao dịch mà không thực hiện yêu cầu của bạn.
  • Hạn chế hoặc kiểm soát máy chủ server cung cấp cho nền tảng hoạt động làm cho tín hiệu bị sai lệch và không khớp lệnh được.
 1. Cạm bẫy từ những phần mềm tín hiệu hoặc phần mềm tự động giao dịch.

Phần lớn các phần mềm đều có cạm bẫy và có cái tên nghe rất hay, hấp dẫn như: ‘Một tuần làm triệu phú đô la’; ‘Tín hiệu giao dịch chính xác lên tới 90%’; ‘Kiếm $3000 đô la chỉ trong 5 ngày giao dịch’ hoặc ‘Chỉ với $250 bạn sẽ có $10000 trong 10 ngày’ …vv..vv… Họ liên kết với các Sàn giao dịch để ăn chia lợi nhuận  môi giới từ các giao dịch của bạn. Tất cả bọn họ muốn bạn giao dịch càng nhiều thì họ càng có lợi. Có những phần mềm đưa ra tín hiệu đúng để cho bạn thắng rồi lại đưa ra tín hiệu sai để bạn thua lỗ, tỷ lệ thắng/thua cũng được điều chỉnh sao cho bạn càng giao dịch, càng phụ thuộc vào các phần mềm đó và kết quả cuối cùng là bạn mất rất nhiều tiền.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn không nên tin tưởng bất cứ phần mềm tín hiệu nào.

 1. Các cạm bẫy khác:

  • Cạm bẫy đến từ các trang web chuyên đánh giá hàng loại các Sàn giao dịch khiến cho nhà đàu tư như lạc vào mê cung Sàn giao dịch và làm họ hoang mang, không biết lựa chọn Sàn nào uy tín thực sự. Một sự ‘thật giả lẫn lộn xộn’. Mục đích của các trang này là thu hút nhà đầu tư cho các Sàn giao dịch đó một cách thái quá.
  • Cạm bẫy đến từ các phần mềm ăn cắp thông tin thẻ tín dụng của bạn. Khi bạn gửi tiền vào tài khoản giao dịch của bạn trên một Sàn giao dịch không tín nhiệm thì bạn sẽ nhận được một phần mềm ‘gián điệp’ có mã độc tự động cài đặt vào máy tính của bạn để quảng cáo và ăn cắp dũ liệu cá nhân quan trọng, đặc biệt là thông tin thẻ tín dụng của bạn. Chỉ sau vài phút bạn gửi tiền vào sàn không bảo đảm thì toàn bộ số tiền trong thẻ của bạn mất sạch ‘không cánh mà bay’ trong khi đó bạn kiểm tra tài khoản giao dịch trên sàn thì vẫn chỉ có số tiền ban đầu mà bạn gửi vào.
  • Một số trang web mời ‘diễn viên đóng thế’ các nhà giao dịch thành công với số tiền ‘được ping’ trong tài khoản lên tới hàng triệu đô la của sàn giao dịch không an toàn nào đó để ‘chèo kéo’ bạn mở tài khoản và gửi tiền.

Trên đây chỉ là một số các thông tin đề nhà đầu tư lựa chọn cho mình được đúng Sàn giao dịch uy tín đã được kiểm nghiệm, đề xuất nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư, phòng tránh các nguy cơ rủi ro không an toàn cho tài khoản đầu tư của bạn.

Mở tài khoản demo miễn phí 10.000 USD tại đây!

Xem phần tiếp theo: “Thiết lập hệ thống kinh doanh giao dịch Binary Option”

Facebooktwitteryoutubeby feather

About The Author

admin
BILLY VAN GRANDE - Một Trader giàu kinh nghiệm và thành công về Forex, Binary Option. Bloger tự do, Freeman and Love Meditation.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Cách chọn Sàn giao dịch uy tín ra sao? […]

Binary Option-Thiết lập hệ thống đo lường và phân tích tín hiệuChuẩn bị kiếm tiền bằng giao dịch Binary Option (B.O)
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

CONTACT US


Khi bạn comment chúng tôi trân trọng hồi đáp thắc mắc của bạn ngay tức thì.

JOIN WITH GREAT BENEFIT

LỢI ÍCH CHO TRADERS

 • Hướng dẫn tham gia thị trường đầu tư B.O miễn phí, đơn giản, hiệu quả.
 • Chia sẻ các kinh nghiệm khi tham gia đầu tư cho người mới.
 • Chia sẻ các chiến lược đầu tư hiệu quả nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.
 • Dẫn chứng qua loạt video cụ thể cho từng phương pháp giao dịch.

Hãy cùng Giaodich365 hiện thực hóa con đường tự do tài chính của bạn. Hãy kết nối với chúng tôi.

SEND EMAIL
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x