Điểm vào lệnh khi giao dịch Binary Option

Điểm vào lệnh khi giao dịch Binary Option

Win là điều quan trọng nhất khi trade B.O

Khi giao dịch Binary Option, các Trader luôn tìm kiếm một lệnh thắng lợi ngay từ đầu phiên giao dịch. Việc này là rất cần thiết cho một khởi đầu tốt đẹp về tâm lý cũng như về sự tự tin vào phương pháp giao dịch và sự dự đoán đúng thị trường của mình.

Chiến lược tối ưu hóa lệnh Win khi giao dịch

Với phần này, Billy sẽ chia sẻ cụ thể cho các bạn Trader mới hoặc các bạn đã có kinh nghiệm một số mẹo “Tips” để có được lệnh thắng một cách tự tin, chính xác và cụ thể.

Trước hết, các bạn nên chuẩn bị bảng mục tiêu và kế hoạch lợi nhuận trong ngày hôm đó (hoặc trong phiên giao dịch đó) một con số cụ thể, rõ ràng và có khả năng đạt được trong tầm kinh nghiệm trade của mình.

Trader chuẩn bị một đường truyền internet “mạnh, riêng biệt, không chia sẻ” để phục vụ cho công việc giao dịch của mình (mình có hỏi ở Việt Nam thì đường truyền 60-80M là ổn với kết nối quốc tế khoảng 1.5-2M)

Theo đó, các Trader mới nên giao dịch bằng tài khoản Demo một cách thành thạo và “có trách nhiệm” trong mỗi lệnh trade của chính mình. Điều này rất quan trọng. Các bạn nên trade ít lệnh mà hiệu quả còn hơn là trade nhiều mất công và tốn sức.

Trong mỗi ngày giao dịch, các Trader dù mới hay cũ cũng chỉ nên giao dịch tối đa 03 phiên/ 01 ngày. Mỗi phiên không quá 30 phút và cách giãn khoảng thời gian giữa các phiên ra, tránh tình trạng bị quá tải và sức ép tâm lý khi trade. Tốt nhất là khi đã đạt mục tiêu ngày trong bảng kế hoạch rồi thi dừng lại sang ngày kế tiếp mới trade tiếp. Như vậy sẽ hiệu quả hơn và tâm lý thoải mái ôn định lâu dài.

Mỗi phiên giao dịch, các Trader phải đạt được lệnh thắng từ 1 đến 5 lệnh với “giá trị lớn” còn hơn nhiều lệnh thắng mà có giá trị nhỏ. Các Trader chú ý nên chọ cặp tài sản có tính thanh khoản tốt và thời điểm giao dịch có tính thanh khoản cao (thông thường vào thời điểm 14h-16h hoặc khung giờ 20h-22h giờ Việt Nam). Thông thường trọn các cặp EUR/USD hoặc EUR/JPY.

Mình sẽ chia sẻ về tính thanh khoản trong một bài viết khác cụ thể để các bạn được biết.

Một lệnh thắng là một lợi thế, một lệnh thua là một cơ hội để thay thế bằng lệnh thắng khác.

Cụ thể, các Trader nên vào lệnh đầu tiên với giá trị của lệnh bằng 20% – 30% mục tiêu trong ngày đó.

Ví dụ: Mục tiêu của bạn là 1000 USD trong ngày, ngân sách đầu tư của bạn là 10.000 USD. Bạn nên vào lệnh đầu tiên là 200 USD.

Nếu bạn thắng lệnh đó, là một điều tuyệt vời. Nếu bạn thua, bạn hãy tự nhủ rằng đó là cơ hội để kiếm lợi nhuận tốt hơn. Bạn tiếp tục vào lệnh tiếp theo với giá trị lệnh bao gồm cả lệnh trước và phần lợi nhuận của nó. Tại đây, bạn áp dụng chiến lược “Trade to Win” khi bạn bị lệnh thua lỗ.

Tiếp theo ví dụ trên, nếu bạn thắng lệnh 200 USD với tỷ lệ chi trả 85% bạn có 370 USD. Khi bạn thua, bạn vẫn tiếp tục vào lệnh 370 USD.

Tiếp tục Trade cho đến khi đạt mục tiêu. Win ở lệnh chốt cuối cùng.

Các Trader nên áp dụng phương pháp “Rainbow Straddle” để có xác suất Win lớn nhất trong các giao dịch của Binary Option. Khi đó, bạn kết hợp với chiến lược “Trade to Win” sẽ dễ dàng đạt mục tiêu lợi nhuận trong ngày hơn rất nhiều.

Khi các Trader thực hiện giao dịch luôn trong trạng thái sẵn sàng Win, đó mới chính là trade thực sự, chính là kiếm tiền thực sự.

Tiếp theo trong ví dụ trên, Trader vào lệnh thật “cẩn thận có trách nhiệm” theo tiến trình sau:

  • Lệnh 1: 200 USD (Win hay Lost vẫn tiếp tục đặt lệnh thứ 2)
  • Lệnh 2: 370 USD (Win tiếp tục đặt lệnh thứ 3, Lost thì dừng lại tìm hiểu nguyên nhân và đợi phiên kế tiếp trade lại)
  • Lệnh 3: 685 USD
  • Win: đạt 1268 USD – 200 USD (vốn đầu tư ban đầu) = 1068 USD (lợi nhuận đạt mục tiêu theo bảng kế hoạch). Lost thì trade lại từ đầu.

Nếu bạn thua lỗ 2 lệnh liên tiếp, bạn đang đi sai đường, bạn hãy dừng lại coi nguyên nhân thua lỗ từ đâu, bạn đã thực hiện đúng chiến lược và phương pháp giao dịch chưa, bạn có bị áp lực tâm lý không…. Bạn đợi đến phiên kế tiếp hoặc ngày tiếp theo sẽ tiếp tục trade tiếp.

Với 1000 USD trade trong ngày (khoảng 10% ngân sách của 10.000 USD) thì bạn có 5 cơ hội (mỗi phiên bắt đầu từ 200 USD) đạt mục tiêu lời 1000 USD của ngày đó. Việc giao dịch như vậy thực sự đạt khả năng hoàn thành kế hoạch lợi nhuận rất cao và không quá khó đối với Trader mới đã qua rèn luyện bằng tài khoản thử nghiệm Demo thành thạo.

Điểm vào lệnh Win ở đâu?

Trước hết bạn set một đường EMA 100 ngay trong Platform. Điều này giúp Trader đánh giá đúng hướng giá trend chủ đạo của cặp tài sản đang giao dịch.

Trader tham khảo thêm: “Mô hình Gấu A”“Mô hình Bò V” trong giao dịch Binary Option.

Tip: Các Trader cố gắng quan sát và điều chỉnh khung thời gian đến khi xuất hiện các mô hình trên thì tiến hành giao dịch tìm kiếm lợi nhuận đạt mục tiêu.

Trader điền vào form sau để mở tài khoản Binary Option giao dịch demo thử nghiệm 10.000 USD để kiểm chứng mô hình Gấu A và Bò V.

Chúc các bạn giao dịch thành công!

Facebooktwitteryoutubeby feather

About The Author

admin
BILLY VAN GRANDE - Một Trader giàu kinh nghiệm và thành công về Forex, Binary Option. Bloger tự do, Freeman and Love Meditation.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chiến lược tối ưu hóa lợi nhuận “Trade to Win”Kiếm 200 USD chỉ với 30 phút giao dịch Binary

Giao dịch Binary Options có thể mang rủi ro lớn, không thích hợp với tất cả mọi người, có thể dẫn đến cháy tài khoản mất vốn đầu tư. Các nhà đầu tư cần thận trọng. Giao dịch quyền chọn nhị phân có thể không phù hợp với tất cả mọi người, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x